Xin chào bác sĩ, Em năm nay 16t chích ngừa ung thư tử cung được chưa, chích bao nhiêu mũi là đủ, mỗi lần chích bao nhiêu tiền thưa bác sĩ ?
Trả lời:
Chào cháu, Cháu có thể chích ngừa ung thư cổ tử cung khoảng 9 tuổi tới 26 tuổi. Hiện nay cháu đã 16 tuổi thì có thể tiêm ngừa được. Trong sáu tháng cần tiêm đủ ba mũi. Mũi thứ hai cách mũi thứ nhất hai tháng. Giá dao động khoảng 1.300.000 đến 1.400.000 / mũi. Thân mến.