Xin chào bác sĩ, em sinh năm 1994, giới tính nữ. Em chưa chính thức quan hệ nhưng em với bạn trai có nhiều lần "va chạm" và bạn trai có dùng tay sờ mạnh vào vùng kín của em. Thì sau 1 tháng em cảm thấy chỗ đó của mình bị đau liên tục nhiều ngày và em có đi khám ở bệnh viện thì bác sĩ chỉ nói là bị trầy xước rồi cho thuốc rửa. Sau đó em và bạn trai không dám làm gì nữa hết nhưng em vẫn bị đau chỗ đó kéo dài đến nay cũng gần 1 năm, cảm giác sưng tấy, rát, và ngứa như bị kim châm đâm. Kéo dài hơn 9 tháng đến tận bây giờ. Em có đi khám nhiều bệnh viện nhưng vẫn không hết. Không biết có phải em bị nhiễm trùng roi hay các bệnh xã hội gì không bác sĩ. Nếu không phải thì mong bác sĩ tư vấn giúp em là em bị gì, nén chữa trị ra sao và ở đâu ạ? Em chân Thành cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Không rõ cháu đã đi khám ở đâu rồi , và cháu ở tỉnh nào để các bác sỹ còn tư vấn cho nơi cháu đến khám ,vì trường hợp của cháu bắt buộc phải thăm khám trực tiếp, lấy mẫu bệnh phẩm làm xét nghiệm.. cháu vui lòng gửi lại câu hỏi với đầy đủ và chính xác các thông tin để bác sĩ có thể tư vấn cho cháu được tốt nhất nhé. Vì đây là chương trình có nhiều bác sĩ tham gia tư vấn, cháu nên gửi lại đầy đủ các thông tin cũ kèm câu hỏi mới. Thân mến !