Xin chào bác sĩ, cho tôi hỏi vùng âm đạo tôi có khí hư nhiều, đôi khi ngứa nhưng k nhiều, huyết trắng, hình như móc vào thì lấy ra có cả cặn ta
Trả lời:
Chào cháu, Theo như cháu mô tả thì bênh của cháu có khả năng là viêm âm đạo. Viêm âm đạo là tình trạng phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Nguyên nhân : – Do nhiễm nấm Candida albicans – Do sự phát triển quá mức của một số loại vi sinh vật thường tồn tại trong âm đạo. – Do lây nhiễm các loại vi rút, ký sinh trùng từ việc quan hệ tình dục không an toàn. Cháu nên đi khám chuyên khoa phụ sản để được xét nghiệm và điều trị tốt nhất. Chúc cháu điều trị đạt kết quả tốt!