Chào bác sĩ ạ Cháu có một vấn đề là Cháu và bạn trai cháu có quan hệ, nhưng vì đau quá nên cháu đã bảo anh ấy rút ra luôn, và chưa hề xuất tinh Cháu mới hết kinh được 1 ngày ạ Vậy theo bác sĩ cháu có khả năng có thai k ạ????
Trả lời:
Chào bạn Khi có quan hệ tình dục thì không thể chủ động được mọi việc vì vậy bạn không thể kiểm soát được mặc dù bạn mới hết kinh 1 ngày thì vẫn có khả năng có thai, bạn nên theo dõi chu kỳ kinh sau, nếu thấy chậm kinh từ 5-7 ngày, thử que thử thai lên 2 vạch đỏ là chắc chắn bạn đã có thai. Thân mến!