Xin chào bác sĩ, Cho e hoj thaj nhj may thag ms thay ro mat muj cua e be ak
Trả lời:
Theo lịch khám thai của thai kỳ bình thường thì bạn sẽ được cho siêu âm hình thái thai nhi vào khoảng tuần 22 của thai kỳ, để nhìn thấy rõ mặt mũi thai thì bạn phải siêu âm 3D, nhìn rõ hay không còn tuỳ thuộc vào tư thế thai, ví dụ nó nằm sấp thì rất khó thấy, cử động lúc đó nhiều không..