Xin chào bác sĩ,kinh nguyet toi khong deu lieu toi co the co em pe duoc khong Da 2 hoac 3 thang toi moi co
Trả lời:
Chào bạn! Kinh nguyệt bạn không đều không có nghĩa là bạn không thể thụ thai được, nhưng muốn thụ thai được sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố cả bạn và chồng bạn nữa. Nếu hai vợ chồng bạn sinh hoạt bình thường sau một năm mà chưa có con thì cả hai nên đến bệnh viện Phụ sản để được các bác sỹ chuyên khoa khám, tư vấn điều trị tốt nhất. Chúc bạn vui khoẻ và sớm có em bé