Cho cháu hỏi ạ em và btrai có qhê cách đây 6 ngày ạ . Mà qhê không xâm nhập ạ kh vào sâu btrai em lở xuất tinh dính bề mặt âm đạo của em và sau đó em di rửa khoảng 2h em có uống thuốc TTKC 120h .. như vậy em có khả năng mang thai cao kh ạ ? Kinh nguyệt em kh điều ạ tháng rrồi là 15 ạ và cuối kì là 19 . Tháng này là chủ nhật tuần sau em mới tới kì kinh của em ạ giờ em có hơi đau ngực nhẹ với hơi đau lưng nhẹ . Cho em hỏi là có phải biểu hiện mang thai kh hay là do tác dụng phụ của thuốc hay là do sắp tới kì kinh nguyệt em đi đau như v ạ ... bác sỉ trả lời giúp em . Em đang rất lo lắng vì em 18t thôi ạ 😢
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Với biểu hiện của em không đánh giá được gì em nhé , và em đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp nên tỉ lệ có thai cực kì thấp , nhưng muốn biết chính xác em có thể mua que về thử xem kết quả như thế nào em nhé ! Thân ái chào em !