Chào bác sĩ! Thưa bác sĩ. Em đang mang thai tuần 38. Vài ngày trước em có ra dịch nâu đen nhưng bác sĩ ở phòng khám bảo chưa có dấu sinh. Từ đêm qua em thấy mình bị rỉ nước ối, nhưng không đau bụng. Xin hỏi bác sĩ em có bị viêm nhiễm gì không? Có ảnh hưởng đến thai nhi không? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. câu hỏi của bạn đã được trả lời , bạn vui lòng kiểm tra lại nhé . Thân mến.