Xin chào bác sĩ, cháu là nữ, mới đi khám phụ khoa và làm xét nghiệm pap, với kết quả low cil. Hiện tại cháu nên điều trị như thế nào ạ? Có phải làm thêm xét nghiệm nào nữa không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu kết quả XN PAP của bạn là LSIL thì bạn nên thực hiện thêm XN soi cổ tử cung để kiểm tra nữa bạn nhé, khi đó tùy theo kết quả như thế nào BS chuyên khoa sẽ tư vấn hướng điều trị cho bạn. Thân!