Xin chào bác sĩ, E 27 tuoi.nang 65 kg.em không có vận động nặng trong thời gian dài.2 tuần gần đây e có tập gym với cừơng độ hơi nặng cùng các bài tập rung lắc mạnh,dùng sức phân thân dưới khá nhiều nên có thường xuyên có dịch tiết ra ở thân dưới.dịch có màu vàng ngà .hơi đậm có khi có có giống tia máu nhưng nhạt màu .bác sĩ cho e hỏi có phải e bị bệnh phuụ khoa gì không ạ
Trả lời:
Có khả năng em bị bệnh phụ khoa nhé , tuy nhiên để chắc chắn em nên đi khám phụ khoa để thăm khám rồi làm xét nghiệm dịch tiết kiểm tra rồi mới có hướng điều trị tốt nhất được em nhé ! Thân ái chào em !