Chào bác sĩ.bình thường e có kinh ngày mùng 9 trước ngày có bệnh e hay đau ngực.tháng này e muốn có e bé nên e thả từ lúc đầu tháng hôm qua ngày 6 mà e vẫn chưa thấy đâu ngực nghĩ mình có thai nhưng kg biết có đúng kg.e có chồng nghe vs nhau thì thấy ra máu sáng ra bụng lâm râm.bác sĩ cho e hỏi như vậy là có bệnh hay là vấn đề khác ạ.tại vì giờ e kg thấy kinh ra nữa nhưng đi về sinh là có ích.cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và nếu sau khi quan hệ thụ thai thành công thì chỉ cần 3-5 ngày sau đó là que thử thai có thể cho bạn biết kết quả chính xác là có thai hay không, nên trong trường hợp của bạn thì hãy mua que thử thai và thử ít nhất 2 lần, nếu cho 2 lần kết quả đều 2 vạch thì xin chúc mừng bạn. Thân mến.