Chào bác sĩ tôi sinh mổ đến hôm nay la được 45 ngày mấy ngày đầu sau mổ ra dịch màu đỏ mây ngày thì hết sau đó ea dịch nâu đên tận hôm nay chỉ ra ươt uần nhỏ 1 ít mầu nâu tôi đã đi ktra lại tại phụ sản siêu âm vẫn còn ít dịch âm đạo va có ít khíhư bác sĩ chỉ kê cho thuốc đặt âm đạo không cho thuốc gì khác tôi dặt được mấy hôm vẫn còn ra ít dịch nâu xon tu vấn giúp tôi
Trả lời:
Chào bạn! theo như bạn mô tả, sau khi đạt thuốc vài hôm thì sản dịch có giảm và máu sắc có thay dổi gì hay không? Bạn nên tiếp tục điều trị nếu không cải thiện phải thăm khám lại bạn nhé. Thân mến!