Bác sĩ cho em hỏi em trễ kinh 3 ngày ngực em bị nức, ngồi tự nhiên nó có cảm giác bị trúng gío ko thềm ăn gì cả , ko đói ,nhưng kg thì tăng ngực em căng hơn trước. Lúc trước gần tới kinh nó ra quýêt trắng nhưng lần này ko có em quan hệ em ko dùng biện pháp tránh thai. Hay do cơ thể em nóng nên chậm kinh
Trả lời:
Chào em. Trước ngày kinh, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi sẽ dẫn đến một số triệu chứng cho cơ thể như chóng mặt, nhức đầu, đau tức ngực, khi có kinh những triệu chứng này sẽ mất đi. Nếu em có quan hệ tình dục mà không dùng biện pháp tránh thai, hiện tại em lại đang trễ kinh thì bác sĩ khuyên em nên dùng que thử thai kiểm tra xem mình có đang mang thai hay không nhé. Thân mến.