Xin chào bác sĩ,e bi tre kinh gan 10 ngay e thu que len len thu nhat thi ro vach 2 thi hoi mo ko ro lam lieu e co thai ko a
Trả lời:
Chào bạn, Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn đều vậy thì khả năng lớn là bạn đã có thai rồi. Kết quả của que thử thai sau khi có hiện tượng trễ kinh hầu như là chính xác. Bạn đã trễ kinh 10 ngày, bạn nên đi siêu âm và khám xác định xem thai đã vào tử cung chưa bạn nhé. Thân mến!