Xin chào bác sĩ, Em đang có thai 2 tháng đang bị thủy đậu, có đi khám bs ko cho thuốc uống mà chỉ cho thuốc bôi ngoài da. Vậy có ảnh hưởng đến thai nhi ko bs, mong nhận được từ vấn của bs
Trả lời:
Chào em! - Nói chung phụ nữ mang thai nếu mắc bệnh thủy đậu sẽ rất nguy hiểm vì sẽ dễ bị biến chứng nặng. Bạn nên đến khám và theo dõi tại bệnh viện uy tín để được tư vấn và điều trị một cách tốt nhất. Chúc em điều trị thành công!