Xin chào bác sĩ, e sinh e bé được 25 ngày mấy hôm nay sản dịch của e ra màu xanh như nước mũi mà k có mùi như vậy có gì lo ngại k ạ?
Trả lời:
Chào em ! Bình thường sản dịch những ngày cuối có thể ra màu hồng ,nâu ,thậm chí có thể là nâu sẫm .. nhưng không thể màu xanh em ạ, có khả năng bệnh phụ khoa của em trước khi sinh chưa được chữa dứt điểm do quá trình đang mang thai,hoặc có sự kết hợp sau quá trình sanh . Nên tốt nhất em nên sớm tái khám lại bác sỹ Phụ khoa để được kiểm tra và cho hướng điều trị nhé. Chúc em vui, khỏe .