Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi nam giới 25t, mổi lần sau khi quan hệ lại bị đau ở vùng mu, như vậy là bị sao ạ em xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Nếu khi quan hệ em bị đau vùng mu thì cần kiểm tra xem khi quan hệ có thô bạo quá gây tổn thương vùng mu không. Ngoài ra, em cũng cần đi khám xem mình có bị bệnh nhiễm khuẩn đường sinh dục không để kịp thời điều trị nhé. Chúc em khỏe.