Chào bác sĩ !! Tôi muốn hỏi vợ tôi có thai 1 đến 2 tuần tuổi trong thời gian này tôi có quan hệ thì có ảnh hưởng gì đến thai ko? Và tôi có xuất tinh trùng vào trong như vậy có bị ảnh hưởng gì ko ạ??
Trả lời:
Chào bạn. Nếu quan hệ xuất tinh vào cũng không ảnh hưởng gì thì không thể có thai được nữa, vợ bạn mới có thai 1-2 tuần tuổi bạn nên kiêng quan hệ hoàn toàn đến khi thai siêu âm được 7 tuần tuổi thì có thể quan hệ được nhẹ nhàng và thưa hơn bình thường thì mới đảm bảo thi không bị sảy . Thân mến.