E bị sút gần 10 kí. Từ 55 kí giờ còn 46kg. E sinh con dc 9 tháng ( sinh mỗ) . khi dc 3 tháng thì e bị cúm và ho nhiều. E có ho ra cục máu nhỏ màu nâu. E đi khám và chụp x-quang thì bác sĩ nói e bị viêm họng hạt. E vẫn chưa yên tâm e khám nơi khác . bác sĩ cũng nói e bị viêm họng cấp. Có chụp x-quang lần nữa.... sau đó 2 tuần e khạc ra máu tươi bác sĩ nói e bị xung huyết màng mũi. E sợ bị phổi nên định khám phổi tiếp. Bác sĩ khuyên k phải đi vì nếu bị ho ra máu chụp x-quang là thấy. E bắt đầu sút kí. E đi soi dạ dày trực, đại tràng hậu môn. E bị viện hang vị bị xung huyết trực tràng và trĩ nội 1. 1 tháng sau e lại bị viêm gan cấp . mà cách đó 1 tháng e kiểm tra gan e khỏe. E còn 48kg. Sau 5 ngày điều trị . và sau 2 tháng e còn 46kg. E rất lo lăng. E sợ mình bị ung thư phổi do sut cân nhiều quá. Bác sĩ cho e lời khuyen. E đã cố tìm bệnh. Vì e nghi mình bị phổi nhưng các sĩ cứ gặt đi vì nghĩ e còn trẻ 26 tuổi. Ko khám kĩ cho e. E rất lo lắng.
Trả lời:
Chào em Nếu vấn đề như vậy thì em nên đi khám ở bệnh viện lớn về khoa Ung bướu nhé, nếu HCM thì có bệnh viện Ung bứou, HN có bv K Vì vấn đề của em khá phức tạp nên bác sĩ khôgn thể tư vấn hết trên đây