Bác Sĩ, e và ny có quan hệ vs nhau dùng cả bao lẫn thuốc tránh thai. sau mấy ngày ny e thấy máu ở vùng kín nhưng k biết có phải là thấy tháng hay k. bt thấy tháng thì 5 6 ngày mới hết mà lần này mới có 3 ngày đã hết. mà ny dạo này hay mệt vs đau đầu nữa. e hỏi bác sĩ biểu hiện nv có phải của mang thai k hay là do tác dụng phụ của thuốc ạ. e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em Em có thể cho biết chính xác kinh chót của người yêu em là vào ngày nào? Chu kỳ kinh đều không? Người yêu em dùng thuốc tránh thai loại nào? Có dùng loại khẩn cấp không? Để biết chính xác có thai hay không em có thể mua que thử thai cho người yêu thử. Tuy nhiên, nếu em dùng bao cao su đúng cách, không bị rách bao và không bị đổ tinh dịch ra ngoài thì hiệu quả ngừa thai rất cao