Xin chào bác sĩ, cho e hỏi người có thai truyen nước kèm thuốc chống sốc có ảnh hưởng gì không ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Không rõ em đang gặp vấn đề gì về sức khỏe và muốn truyền loại nước gì, uống thuốc chống sốc loại gì? Thường thì nếu thai ở giai đoạn đầu mà bị nhiễm độc thai nghén, nôn nhiều, không ăn uống được thì vẫn có thể truyền dịch như đường Glucose 5% và dung dịch Ringer lactate. Ngoài ra không nên uống bất cứ loại thuốc gì, em nên cung cấp đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn. Thân mến!