Xin hỏi bác sĩ là thời gian bao lâu thì có thể thử que thử thai ? Tính từ ngày cuối cùng quan hệ hay là ngày rụng trứng ? Vì mấy ngày nay 2 ngực của em cảm giác rất khó chịu, căng tức, đau phần bầu ngực, ăn nhiều, ngủ nhiều, thèm ăn. Không biết triệu chứng đó là gì ? Vì bình thường đến chu kỳ có căng tức ngực cũng không bằng như mấy ngày nay, chu kỳ của em là cuối tháng. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Rất thông cảm với những lo lắng của em. Bình thường theo nhà sản xuất thì kết quả chính xác của que thử thai sau 7 ngày khi quan hệ (đảm bảo thực hiện đúng thao tác ,trình tự khi sử dụng que thử ) Thực tế các triệu chứng trên cũng có thể xuất hiện ở những người mang thai hoặc những người quá nôn nóng mang thai em ạ , em có thể mua que về thử để phân biệt em nhé . Chúc em sống vui, khỏe !