Chào Bác sĩ , e và ny quan hệ ngày 27/7 và ngày 26/8 có dùng que thử thai 2 vạch , siêu âm có thai . Vậy dựa vào ảnh thông tin siêu âm này có thể cho e biết là ngày quan hệ này có trùng khớp với ngày quan hệ ko ạ . Bởi e chưa tin , mong bác sĩ giải đáp . E cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào em! BS đã trả lời câu hỏi của em 2 lần. Em và người yêu quan hệ vào ngày 27/7, vào khoảng giữa chu kỳ, hiện tại là 1 tháng sau ngày quan hệ, người yêu của em trễ kinh 2 tuần và kết quả có thai, thì hiện tại thai được 6 tuần tuổi. Em không chụp kết quả siêu âm cho BS có thể thấy. Em hãy đọc kết quả siêu âm. Theo tính toán thời gian thì BS đoán là trên siêu âm, thai tương đương 6 tuần tuổi. Nếu là như vậy thì rất trùng khớp. Tuy nhiên, không thể loại trừ trường hợp khác có thể xảy ra. Nhưng kết quả này và ngày quan hệ của em là hoàn toàn trùng khớp. Vấn đề còn lại là niềm tin của em vào mối quan hệ của 2 em nhé! Thân mến!