Mấy ngày này tôi có dấu hiệu bất thường về khí hư ra loãng và vào ban đêm.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên kiểm tra nếu khí hư ra loãng, hơi nhày như nhựa chuối vào giữa chu kỳ kinh hay gần đến chu kỳ kinh nguyệt sau , không có mùi hôi và không ngứa âm đạo thì đấy là khí hư bình thường. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ vùng kín là được. Còn nếu kèm theo có mùi hôi, màu vàng hoặc hơi xanh, có ngứa vùng âm đạo thì có thể bạn bị viêm đường sinh dục, lúc đó bạn nên rửa bằng nước muối pha loãng hoặc dung dịch Povidine xanh pha loãng ngày 2-3 lần. Thân mến!