Xin chào bác sĩ, kinh nguyệt của e không đều, khoảng 32-35 ngày, e có kinh vào ngày 11/8, nay là ngày thứ 19 của chu kỳ. Hôm nay e và ny có quan hệ lần đầu không dùng biện pháp tránh thai nào cả, sau 1 tiếng e đi rửa và chúng e quan hệ lần 2 nhưng không xuất tinh. Bác sĩ cho em hỏi như vậy khả năng mang thai e cao không ạ? E cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Khi bạn quan hệ không dùng bất cứ biện pháp nào thì đều có khả năng mang thai bạn nhé. Bạn nên đợi 7 ngày đến 10 ngày thử que để kiểm tra bạn nhé. Thân ái