Xin chào bác sĩ, Bs cho em hỏi .em.có thai được 16 tuần. Khi đi khám có siêu âm với BPD 33 mm và FL 20mm. Như vậy thai nhi có nhỏ so với tiêu chuẩn không ạ. Vì bụng em rất nhỏ so với các bạn mang thai cùng tháng tuổi. Cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Chỉ số BPD (đường kính lưỡng đỉnh) trung bình của bé 16 tuần là 26-38, FL (chiều dài xương đùi) là 18-22. Như vậy bé nhà mình là trong mức bình thường nhé. Thân mến