Chào bác sĩ tôi mang thai được 25 tuần 4 ngày nhưg thường xuyên xuất hiện đau cứng bụng 1 bên phải cứ 1 lúc cứng k đau nhưng khó chịu 1 lúc thì giãn ra xong lại cứng cho t hỏi điều này có nguy hiểm k? Bé vẫn máy bình thường
Trả lời:
Chào bạn! Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới BS edoctor. Xin được tư vấn cho bạn như sau: thường bước vào những tuần cuối của thai kỳ thường thì tuần thứ 28-30 có những cơn go tử cung sinh lý. Theo bạn mô tả thì khả năng bạn bị cơn go sinh lý của tử cung gây nên. điều này là hoàn toàn bình thường bạn không nên quá lo lắng. Tuy nhiên nếu cơn go uất hiện nhiều, đau hoặc kéo dài bạn nên đi khám để kiểm tra nhé. Thân ái!