Em bị viêm gan b thể ngủ yên. E mới sinh em bé. Lúc bé nhà e sinh thì đc tiêm một mũi kháng huyết thanh nhưng k đc tiêm phòng viêm gan b 24h sau sinh liệu bé nhà em có bị mắc viêm gan b k ạ?. E cho bé khám nhi thì bác sĩ bảo e bị vàng da nhẹ còn chức năng gan hoạt động bình thường. Bé nhà e đc 9 ngày tuổi rồi ạ
Trả lời:
Chào em ! Với những gì em mô tả thì em hãy cho con em chích ngừa theo lịch hẹn của bác sĩ và đưa bé khám nhi để bác sĩ làm thêm xét nghiệm kiểm tra em nhé ! Thân ái chào em !