thua bac si. em kham dinh ky. o thai thang 9 . con may ngay nua sinh theo du doan bac si. nhung khi bac si kham cho em de biet con em co quay dau hay ko. thi ve nha mau cho thay minh tiet ra mau. gio la dich nau nau. ko co nhieu nhung it. vay co anh huong gi ko
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Rất tiếc tin nhắn của bạn không có dấu làm chúng tôi khó hiểu câu hỏi của bạn và có thể hiểu nhầm nữa. vì vậy, chúng tôi không đưa ra được lời tư vấn. Bạn nên gửi câu hỏi có dấu tiếng việt nhé. Thân ái chào bạn.