Thưa bác sĩ. Con nay 23t có chồg và 1cháu 2t, con kinh nguyệt ko điều. Thág con có ít máu nâu. Thág trứơc con có kinh nhiều máu đỏ, tháng này con ttễ 15 ngày chưa có , lúc trễ đc 7 ngày con thử 1gạch, ngày thứ 12 con thử cũng 1gạch đến nay con chưa có , con và chồg quan hệ dùm bao lần 3cái và con có kiểm tra . Mấy tháng trứơc con khó ngủ , tháng này con dễ ngũ. Ngực căn và đau lưng vài ngày hết, bs cho con biết con bị gì dạ con lo quá .con cảm ơn bs nhiều
Trả lời:
Chào em! Đừng quá lo lắng vì bản thân em kinh nguyệt không đều nên có thể có rối loạn.Em chờ thêm vài ngày nữa nếu không thấy hành kinh thì tới bệnh viện kiểm tra siêu âm hoặc uống Cao Ích Mẫu để điều hòa kinh nghiệm được tốt hơn. Thân mến !