Xin chào bác sĩ,vo em co bau vua vo duoc hai nvay ma khi chua chuyen dich thi van co sua khi chuyen dich vao gio lai k co vay hoi bac si lam sao va co khi nao mat sua luon khong va neu muon co sua thi phai lam sao em nho bac si tu van giup em
Trả lời:
Chào em. Trước hết em vui lòng soạn lại câu hỏi bằng font chữ có tiếng việt có dấu được không? Vì BS chưa hiểu kĩ câu hỏi của em là gì nên hiện chưa tư vấn được. Nếu vợ em được truyên dịch thì dịch đó là dịch gì? Thân ái!