Xin chào bác sĩ, chị e đang có bầu v hay ra dịch vàng đặc v thỉnh thoảng bị ngứa như vậy là bị bệnh gì? Có cần uống thuốc hay khám gì k?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: Triệu chứng của chị em mà em mô tả BS nghĩ nhiều đến nhiễm trùng ở cửa mình và bắt buộc cần phải đi khám BS sản phụ khoa ngay, và không được tùy tiện dùng kháng sinh giảm đau giảm viên vì 1 một số loại sẽ ảnh hưởng đến thai nhi nhé. Than mến.