Bác sĩ cho e hỏi e đang có thai 2 tháng và e đang sử dụng thuốc bôi benzoyl peroxide có ảnh hưởg gì e bé ko
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Thuốc bôi benzoyl peroxide có khả năng thấm qua da, vào máu và ảnh hưởng tới thai nhi,có thể gây dị tật cho thai nhi đo đó bạn không nên sử dụng các sản phẩm có chứa chất này trong thời kỳ mang thai. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !