Xin chào bác sĩ,xì hơi nhiều có phải dấu hiệu của việc mang thai k ạ , e thấy đau lưng ê mỏi vay và chân bs tư vấn giúp e vs ạ
Trả lời:
Chào bạn! Để biết chắc chắn mình có thai hay không? Bạn có thể cung cấp cho bs biết bạn đã quan hệ được bao nhiêu ngày rồi không? Để bs tư vấn cho bạn phương tiện chẩn đoán chính xác cho bạn nhé. Thân chào bạn!