Xin chào bác sĩ, Theo cháu đấy là sảy thai tự nhiên vậy nên cháu vào viện khám và nằm viện theo giõi thai thì có hi vọng không ạ??? Cháu cảm thấy mk khỏe mạnh và tinh thần bình thường vậy lần này nếu có em bé cháu có hi vọng về lần mang thai này k ạ
Trả lời:
Chào cháu. Khi có thai nếu có những dấu hiệu dọa sảy như đau bụng ra máu âm đạo, siêu âm thấy có tụ máu sau bánh nhau... Cần được khám tại các trung tâm y tế chuyên khoa để có chẩn đoán xác định. Nếu là dọa sẩy thì hi vọng có thể dưỡng thai và giữ được, còn đã sẩy thai thì thai đó đã bị đào thải ra ngoài buồng tử cung không thể giữ được. Sau khi sẩy thai mà có thai lại thì việc thai phát triển bình thường là bình thường, tuy nhiên cháu nên giữ tình thần luôn lạc quan để vượt qua stress này nhé. Thân ái.