Tôi là nữ, tôi có kinh 3 ngày rồi và đã có dấu hiệu hết kinh, theo tôi đc biết vào những ngày kinh nguyệt thì việc quan hệ tình dục rất nguy hiểm và dễ bị viêm nhiễm, vậy nếu sau 3-4 ngày kinh nguyệt rồi đến ngày thứ 5 tôi và bạn trai có thể quan hệ tình dục an toàn được chưa ạ
Trả lời:
Chào cháu! Trước đây về lý thuyết sẽ tính tránh thai bằng khoảng trước và sau ngày hành kinh. Nhưng trên thực tế đã có những trường hợp có thai vào những ngày đó. Thân mến!