Con xin ghi rõ thông tin de bs hỉu ạ Con năm nay 26tuoi con co 1 em be dx 5 tuoi..vao ngay thu 4.thứ5.thứ6 vợ chồng con ngay nao kug quan hệ.trong 3 ngay con đã nói o tren .luc do con đang co kinh nua..Rồi sáng thứ 6 con di mua thuoc tránh thai 120 h de uong...z theo bac si. Nguy cơ co thai la cao ko ạ..quan hệ luc co kinh co sao ko bac sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Theo như mô tả của bạn thì bạn quan hệ vào khoảng thời gian khá an toàn và có sử dụng thuốc ngừa thai khẩn cấp, như vậy khả năng có thai của bạn là thấp. trong thời gian có kinh, niêm mạc đường sinh dục trở nên nhạy cảm, dễ bị thương tổn, dễ bị bội nhiễm vi khuẩn trong thời gian này. Do đó bạn cần chú ý vệ sinh kinh nguyệt thật tốt. Chúc bạn mạnh khỏe.