Xin chào bác sĩ.e là nữ 28 tuổi.vừa sanh đc bé hơn 8 tháng,dao gần đây cư sáng sớm là e hay đau âm ỉ vùng dưới rốn có khi đau quặng,và cơn đau sẽ dịu dần dần,xin bs tư vấn giúp em.xin chân thanh cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị bao lâu rồi? Có kèm theo đi cầu không? Phân của bạn như thế nào? Tốt nhất theo mình bạn nên đi siêu âm để bác sĩ kiểm tra tình trạng đau dưới rốn của bạn. Đau dưới rốn nguyên nhân khá nhiều bệnh vì vậy cần khám lâm sàng và xét nghiệm mới chẩn đoán bệnh chính xác. Thân ái