Chào bác sĩ . E có bầu nhưng không biết . 2 tuần đầu e bị cúm và nhỡ uống thuốc tây . Không biết có lsao không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Trong ba tháng đầu là thời kỳ hình thành tổ chức thai nhi và vậy việc dùng thuốc hay bản thân bệnh cúm cũng đều có thể gây ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng như thế nào thì không ai biết được. Bạn chỉ còn cách khám thai định kỳ để phát hiện sớm những ảnh hưởng xấu nhé. Thân ái chào bạn.