thưa bác sĩ cho em hỏi e điều trị viêm niệu đạo đã hơn 1 tháng nay ở bác sĩ của bệnh viện Bình Dân chuyên khoa niệu bác sĩ có cho e uống 2 loại thuốc như sau: Loại 1: doxycyclin và 1 viên thuốc vỏ màu trắng xanh dương e k biét tên với dilofenac và 1 viên không fai kháng sinh. Loại 2: ixifast và 1 viên thuốc vỏ đen đỏ sậm cùng với 2 viên thuốc giúp mát gan giải đôc và trị đau nhức xương khớp. e uống bác sĩ cho thay đổi qua lại 2 loại này hơn 1 tháng mà các triệu chứng nóng rát buốt và mắc tiểu liên tục vẫn còn nhưng nhẹ hơn lúc ban đầu chứ không hết hẳn và bác sĩ có kêu e ngưng thuốc 2 tuần làm xét nghiệm cấy nước tiểu thì vi khuẩn k có mọc nữa nhưng các triệu chứng vẫn còn như v thì e phải làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : trong trường hợp của bạn có thể tái khám lại, xem xét làm thêm các khảo sát xem có bất thường về hệ niệu hay không , như siêu âm bụng, CT bụng, từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !