Thưa bác sĩ v em đang mang bầu em ra tiệm mua thuốc bổ sung sắt Chela Ferr Forte uống có đảm bảo ko ạ? Mong bác sĩ cho em lời khuyên? ( em có kèm theo ảnh)
Trả lời:
Chào bạn, Sắt là nguyên tố được khuyên bổ sung bằn đường uống suốt thai kì cho đến sau sanh 1 tháng. Do đó bạn có thể sử dụng các loại thuốc được cấp phép lưu hành của bộ y tế để bổ sung chất cho cơ thể. Chúc bạn mạnh khỏe.