E mổ u nang được gần 2 tháng rồi mà sao khí hư màu trắng vẫn còn z bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Sau mổ u nang 2 tháng mà khí khư còn ra nhiều , có thể bạn bị viêm đường sinh dục dưới như âm hộ âm đạo cổ tử cung , vì vậy bạn nên ngâm và rửa âm hộ âm đạo bằng dung dịch povidine màu xanh pha loãng ngày 1-2 lần , đặt thuốc vào sâu âm đạo polygynax ngày 1 viên , đặt từ 7-10 ngày , trong thời gian đặt thì kiêng quan hệ tình dục . Thân mến.