Chào Bác sĩ . Cháu bị chậm kinh 5 ngày cháu có đến bệnh viện chuyên khoa khám siêu âm đầu dò và xét nghiệm máu tất cả bình thường. Khoảng 2 ngày sau cháu có kinh lại bình thường chu kì kinh của cháu là 5 ngày hiện tại cháu đc 6 ngày mà vẫn còn bị tước 1 ít máu đỏ . Có phải bị rong kinh ko ạh
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là bị rong kinh , thường khi khi chậm kinh thì niêm mạc tử cung dày hơn do đó khi bong cũng kéo dài hơn và dẫn đến kinh nguyệt dài hơn những chu kỳ khác , bạn không có gì đáng lo ngại. Bạn nên ăn uống và làm việc bình thường , vệ sinh sạch sẽ để tránh nhiễm trùng . thân mến.