Chào BS.e bị khí hư,huyết trắng.mọi tháng kinh nguyệt ko điều vậy em phải làm sao à.với lại người em nog quá hay sao.cứ bị táo bón hoài.2-3ngay mới đi được một lần.khó chịu lắm...
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể bị viêm đường âm đạo, bạn nên ngâm và rửa hàng ngày bằng dung dịch povidine pha loãng , nếu khi hư màu trắng đặc hoặc màu vàng , xanh nhạt , có mùi thì bạn nên đặt thuốc polygynax ngày 1 viên vào sâu trong âm đạo , ngoài ra để khắc phục táo bón bạn nên ăn nhiều rau xanh , hoa quả tươi , cam , bưởi, chuối tiêu , đu đủ , khoai lang , uống nhiều nước , tập đại tiện ngày 1 lần . Thân mến.