Chao bs em năm nay 30 tuôi mơi lâp gđ . Hien gio em đang mang bâu ơ thang thư 8 . Nhưng đâu ti ( nhu hoa ) cua em rât to ( qua khô ) em rât lo năng sơ sau con em ko thê bu dươc . Xin bac sy cho em lơi khuyên ? Va cach nao lam cho no nho lai a ?
Trả lời:
Chào bạn. Khi mang thai tùy cơ địa của mỗi phụ nữ mà cơ thể có rất nhiều thay đổi, trường hợp của bạn cũng không có gì đáng lo lắng quá . Sau khi sinh bé thì bạn có thể tập cho bé bú bình thường , sau một thời gian kiên trì bé bú nhiều đầu ti sẽ thon gọn lại, nếu bạn ngại thì hiện tại có rất nhiều thiết bị hỗ trợ như máy hút sữa , bạn hút sữa ra sau đó cho vào bình cho bé bú, vẫn đảm bảo bé bú được sữa mẹ trong 6 tháng và không ảnh hưởng gì bạn nhé. thân mến.