Xin chào bác sĩ, Nhưng cháu thấy khó chịu lắm.đi đâu cũng k được tự tin nên cháu muốn có loại gì mà cháu uống sẽ ra ít khí hư.mong bs tư vấn giúp c ạ
Trả lời:
Chào cháu, Nếu hiện tại cháu ra quá nhiều khí hư thì cần dùng băng vệ sinh hàng ngày và áp dụng các phương pháp như bác đã tư vấn. Nếu cần thiết có thể uống một đợt kháng sinh Amocilin 500mg 6 viên / ngày chia 3 lần trong 5 ngày. Thân mến!