Xin chào bác sĩ, E bị ngứa âm đạo có có dịch trắng bám ngay ở ngoài. Nó rất khó ra.vậy uống metridazol được k ạ.có tác dụng phụ gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn có thể bạn đã bị nhiễm nấm gây ngứa và có dịch trắng vón cục như vậy, không biết bạn dịch trắng có kèm theo mùi hôi, tanh khó chịu không? cũng có thể bạn bị nhiễm bệnh lây qua đường tình dục nếu đã quan hệ tình dục. Tốt nhất bạn nên đi khám để bác sỹ có chuẩn đoán chính xác và chỉ định điều trị phù hợp mức độ bệnh. Ngoài ra trong vệ sinh hàng ngày cần giữ gìn sạch sẽ, không nên mặc đồ lót quá chật. Thân mến!