Xin chào bác sĩ, Bác sĩ ơi thai đc bao nhiêu tháng thì đi đc máy bay. Và có thai 2 tháng nên uống thuốc j để bổ xung vitamin và nên ăn j , k nên ăn j thì tốt cho thai và mẹ . Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Theo khuyến cáo của các tổ chức y tế thì phụ nữ có thai vân an toàn khi đi máy bay. Tuy nhiên bạn nên liên hệ hãng hàng không bạn sử dụng để hỏi về quy định đối với phụ nữ mang thai. Phụ nữ có thai nên bổ sung sắt và canxi trong suốt thai kì. Theo tây y, bạn không cần phải kiêng ăn gì khi mang thai. Miễn là bạn không dị ứng với loại thức ăn đó và nhơ chú ý giữ vệ sinh ăn uống, chú ý vấn đề thực phẩm an toàn. Chúc mẹ con bạn mạnh khỏe.