Xin chào bác sĩ,vợ tôi có thai đc 5 tuần.đi siêu âm thì có u xơ tử cung 55'39mm.vậy có sợ u đó gây ra sảy thai không.chúng toi muốn giư thai thì phải làm gì
Trả lời:
Chào anh. Chắc vợ anh mang thai khi tuổi cũng đã lớn và là mang thai cháu thứ hai đúng không a. Có thai khi có u xơ thì là thai nhi có nguy cơ cao ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé và của mẹ anh nhé. Nhiều tai biến có thể xảy ra trong quá trình mang thai và khi sinh đẻ. Để an tâm anh nên đưa vợ đi khám tại phòng khám BS có kinh nghiệm và uy tín để được theo dõi sát và tư vấn kỹ hơn anh nhé.