Thua bs cho con hoi con co thaj nay la thang cuoi cua thaj ky. Nhung ca tuan nay tay chan tu nhjen te cung.nhat la ban dem te laj cang nhjeu va hk the nam tay laj dc.cang ngay cang te nhjeu hon.long ban chan thj cu gan toi la te nhjeu dj cung kho.tu ban tay tro ra la te cang ngay cang nhjeu ma no co sung len o may ngon tay.ban ngay thj de chjeu nhung cu ban dem la cam thay rat met.thua bs con bj nhu z la benh j co nguy hjem gj hk mong bs tu van dum .cam on bs nhjeu
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Với trường hợp của em thì em nên đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra huyết áp và các xét nghiệm cần thiết ngay để có hướng xử trí kịp thời em nhé , và các lần sau khi đặt câu hỏi em nhớ viết rõ có dấu để bác sĩ hiểu rõ hơn em nhé ! Thân ái chào em !